Okal chống ẩm chuẩn Carb P2: Vật liệu tiêu chuẩn cho mọi không gian nội thất

06-01-2020

Ván dăm (okal) đã là vật liệu lâu đời dùng trong sản xuất nội thất thay thế cho gỗ tự nhiên. Ngày này, okal được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng không gian nội thất.

Banner okal chống ẩm carb p2

Okal chống ẩm chuẩn Carb P2 là giải pháp cho những công trình nhà ở, văn phòng, … với bài toán chí phí hợp lý. Nhiều người cho rằng, okal thật sự không tốt nhưng với công nghệ hiện đại, okal dần cải tiến chất lượng độ bền theo thời gian.

Okal Melamine 601

Hiện nay, đứng trước thực trạng một số nhà sản xuất ván dăm chống ẩm trong nước lẫn nhập khẩu không đạt chuẩn về nồng độ formaldehyde nên giá thành rất rẻ, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ người dùng khi sử dụng nội thất trong thời gian dài. Do đó, không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm và hài lòng với những gì đang có, Mộc Phát quan tâm hàng đầu đến sức khoẻ, an toàn cho người sử dụng bằng kiểm soát nồng độ khí thải formaldehyde trong sản phẩm.

Okal Melamine 613

Ván okal chống ẩm chuẩn Carb P2 do Mộc Phát cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn từ khâu nguyên vật liệu, xử lý trên quy trình máy móc hiện đại để cho ra thị trường những tấm ván okal đạt chuẩn, giúp nhà sản xuất nội thất làm ra những sản phẩm chất lượng.

Okal Melamine 690

Mộc Phát coi tiêu chuẩn Carb P2 như là chuẩn mực cho các sản phẩm ván gỗ do chúng tôi sản xuất và cung ứng cho thị trường để đến tay người tiêu dùng sử dụng không chỉ bền, giá phù hợp mà còn đảm bảo sức khoẻ cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Okal Melamine 822

Okal Melamine 910

message message