Sáng tạo không gian bếp với gỗ công nghiệp mang sắc hồng ngọt ngào

04-01-2019

Màu hồng thường ít được dùng làm màu chủ đạo cho những phòng chức năng. Tuy nhiên, một chút phá cách với màu hồng cho gian bếp để mang đến “hương vị” mới lạ cho nơi nấu nướng của gia đình.

gỗ công nghiệp màu hồng

Màu hồng thường được gắn với vẻ đẹp nữ tính và được ứng dụng trong nội thất phòng ngủ, góc học tập hoặc làm việc dành cho phòng của các cô gái trẻ hoặc các bé gái.

Nếu bạn yêu thích gam hồng, hãy bỏ qua ý nghĩ đó là màu nữ tính, bởi qua sự sáng tạo của nhà thiết kế, gam hồng được ứng dụng trong không gian bếp, mang đến “hương vị” mới lạ, đáng yêu cho nơi nấu nướng của gia đình.

gỗ công nghiệp màu hồng

Màu hồng có nhiều sắc độ khác nhau. Có thể bạn thích sắc độ này nhưng lại không thích sắc độ kia. Bạn cũng có thể chọn màu hồng làm màu nền hay là điểm nhấn trong không gian nhà bếp của mình. Vì thế, hãy chọn được gam màu và cách bày trí mà mình cảm thấy vui vẻ để khi vào bếp, bạn có thêm thật nhiều cảm hứng cho việc nấu nướng.
gỗ công nghiệp màu hồng

Hãy thử một chút sắc hồng trong không gian bếp, bạn sẽ cảm nhận cảm giác trong lành, yên ả và không kém phần lãng mạn cho không gian nấu nướng của gia đình bạn.

message message