Sự kết hợp trên cả tuyệt vời giữa MDF và Acrylic Mộc Phát

24-12-2018

Hai yếu tố quan trọng quyết định chất lượng Ván phủ Acrylic đó chính là cốt ván MDF và bề mặt Acrylic. Một trong hai không đạt tiêu chuẩn sẽ làm giảm chất lượng Ván phủ Acrylic.

Sự kết hợp trên cả tuyệt vời giữa MDF và Acrylic Mộc Phát

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp Ván phủ Acrylic bởi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Nội thất Acrylic ngày càng trở nên phổ biến từ căn hộ hiện đại đến biệt thự sang trọng. Và được đánh giá là sản phẩm cao cấp nên giá thành cũng có phần cao hơn những sản phẩm ván phủ khác như melamien, laminate… Không ít khách hàng đã than phiền khi mua phải sản phẩm Ván phủ Acrylic mà giá thành thì không rẻ hơn là mấy.

Hiểu được mong muốn của khách hàng luôn muốn sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Mộc Phát đã liên tục nghiên tục, nâng cao chất lượng để cung ứng cho thị trường những sản phẩm đạt chuẩn. Điển hình như Ván phủ Acrylic Mộc Phát được tạo nên từ MDF tiêu chuẩn và bề mặt Acrylic cao cấp.

  • MDF: Cốt ván MDF Mộc Phát hiện đang dẫn đầu về chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn cao và được kiểm định bởi các trung tâm uy tín trong và ngoài nước. Các sản phẩm MDF Mộc Phát đều công bố tiêu chuẩn chất lượng, in-dám logo trên sản phẩm. Đây như một lời cam kết về chất lượng mà Mộc Phát gửi đến khách hàng.
  • Acrylic: Bề mặt Acrylic được nhập khẩu từ các đối tác uy tín trên thế giới, hoàn toàn thân thiện với người dùng và đạt đến độ hoàn hảo về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Sự kết MDF và Acrylic Mộc Phát cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức đã tạo nên vật liệu Ván phủ Acrylic Mộc Phát đạt đến độ hoàn hảo mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Ván phủ Acrylic Mộc Phát chính là “giải pháp hàng đầu” cho những đơn vị thi công, nhà sản xuất nội thất… mong muốn mang đến cho khách hàng của mình một không gian sống đẳng cấp và sang trọng.

message message