Chương trình Factory Tour Quý 1: Trải nghiệm quy trình sản xuất hiện đại và chất lượng vượt trội cùng Mộc Phát

29-03-2024

 

Vào ngày 27/03/2024 vừa qua, Mộc Phát đã tổ chức thành công chương trình Factory Tour Quý 1 dành cho Quý Khách Hàng. Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm quy trình sản xuất hiện đại của ngành ván gỗ công nghiệp, cũng như trực tiếp kiểm chứng chất lượng ván gỗ Mộc Phát thông qua chương trình testLAB tại nhà máy.

 

 

Khám phá quy trình sản xuất tiên tiến:

 

 

Trong chương trình Factory Tour, khách hàng được tham quan toàn bộ nhà máy Mộc Phát, từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm. Khách hàng được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại với dây chuyền máy móc tiên tiến, tự động hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

 

 

Trải nghiệm TestLAB - khẳng định chất lượng vượt trội:

 

 

Điểm nhấn của chương trình Factory Tour là chương trình testLAB, nơi khách hàng được trực tiếp thực nghiệm các tiêu chuẩn chất lượng của ván gỗ Mộc Phát. Khách hàng được tham gia các thử nghiệm như: khả năng chống cháy lan, chống thấm, chống bám bẩn, độ trương nở, độ mài mòn, độ bám vít,... Qua đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vượt trội của ván gỗ Mộc Phát.

Test trương nở

Test độ mài mòn

Test chống cháy lan

Test cấp đông

Test chống bám bẩn

Test độ bám vít

Test áp nhiệt

Test hơi nước sôi

 

Giao lưu và học hỏi cùng các chuyên gia:

 

 

Bên cạnh việc tham quan và trải nghiệm, khách hàng còn có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành ván gỗ công nghiệp. Đây là cơ hội để khách hàng cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến ván gỗ công nghiệp.

 

 

Tiếp tục chương trình Factory Tour thường kỳ:

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng, Mộc Phát sẽ tiếp tục tổ chức chương trình Factory Tour thường kỳ theo quý. Đây là cơ hội để khách hàng có thể thường xuyên cập nhật quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, cũng như giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành.

 

 

Mộc Phát xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tham dự chương trình Factory Tour Quý 1 vừa qua.

 

message message