Thiết kế tủ bếp đẹp ván acrylic chữ L từ ván Mộc Phát

19-05-2020

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ công nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng như MDF, HDF, Melamine, Laminate,… Tuy nhiên tủ bếp kiểu dáng chữ L từ ván gỗ Acrylic Mộc Phát  luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều trong thời gian vừa qua tại nhiều công ty nội thất.

Vậy ván gỗ Acrylic là gì? 

Gỗ Acrylic là loại gỗ công nghiệp với bề mặt bên ngoài phủ lớp nhựa acrylic với cốt gỗ được Mộc Phát sản xuất từ công nghệ châu Âu, bề mặt sáng bóng, trơn khó bị trày xước, nhiều màu sắc để lựa chọn, chịu lực chịu nhiệt tốt, đây là dòng gỗ công nghiệp cao cấp giá thành tương đối cao so với các loại gỗ công nghiệp khác.

Mộc Phát ra mắt bst acrylic mới

Hình dáng tủ bếp chữ L:

Tủ bếp chữ L là kiểu thiết kế hình chữ L thích hợp với hầu hết các không gian bếp cỡ trung và nhỏ.
Thiết kế này giúp người nội trợ giảm thiểu khoảng cách di chuyển trong quá trình nấu nướng và cung cấp không gian lưu trữ tối đa cho nhà bếp.

Tủ bếp Acrylic phù hợp nhất với:

  • Những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập cao, có ý định tân trang lại căn bếp, theo hướng hiện đại, độc đáo, mới lạ, sang trọng và tinh tế. Phù hợp với nội thất của căn hộ cao cấp hay biệt thự sang trọng
  • Tủ bếp phủ Acrylic với phong cách trẻ trung, hiện đại, màu sắc tươi mới nên dần dần loại tủ này đang là lựa chọn nhiều nhất của khách hàng 30 tuổi và có thu nhập khá.
  • Người lớn tuổi cũng bị chinh phục bởi dòng này, do màu sắc dễ chịu, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tính ứng dụng và độ bền cao, nên gia đình nhiều thế hệ hoàn toàn yên tâm với loại tủ bếp này.

Thiết kế 3D tủ bếp chữ L với ván acrylic của Mộc Phát:

Thiết kế tủ bếp đẹp ván acrylic chữ L từ ván Mộc Phát 1
Mã BR31 Acrylic
Thiết kế tủ bếp đẹp ván acrylic chữ L từ ván Mộc Phát 2
BE10 Acrylic
Thiết kế tủ bếp đẹp ván acrylic chữ L từ ván Mộc Phát 3
BL11 Acrylic

————————-
VÁN GỖ MỘC PHÁT – ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: www.mocphat.com
Hotline: 1900 7029
Email: info@mocphat.com
Địa chỉ: 132A QL13, KP Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương.

 

 

message message