Ứng dụng bộ sưu tập Acrylic mới: Đẳng cấp và sang trọng

26-12-2018

Nếu vẫn chưa có ý tưởng tân trang cho ngôi nhà của bạn chào đón năm mới sắp đến, hãy tham khảo ứng dụng trong bộ sưu tập Acrylic mới của Mộc Phát hy vọng sẽ mang đến cho bạn sáng kiến tuyệt vời.

Ứng dụng BST Acrylic mới

Ván phủ Acrylic luôn được đánh giá là vật liệu cao cấp bởi sở hữu nhiều ưu điểm trên cả tuyệt vời cả chất lượng và thẩm mỹ. Trước đây nhiều khách hàng nghĩ, ván phủ Acrylic chỉ phù hợp với những không gian hiện đại, vì vậy trong bộ sưu tập mới này, Mộc Phát cho ra mắt gần 20 mẫu bao gồm Acrylic vân gỗ, Acrylic nhám, Acrylic kim tuyến… giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm của mình.

Hiện nay, Ván phủ Acrylic được ứng dụng trong nhiều sản phẩm nội-ngoại thất gia đình, nội thất văn phòng, trang trí quảng cáo… và được dùng trong nhiều không gian khác nhau: phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ…  Đặc biệt, rất được khách hàng ưu chuộng dùng trong nội ngoại thất. Từ căn hộ cho đến biệt thự sang trọng, ván phủ Acrylic luôn là sự lựa chon ưu tiên hàng đầu.

Ứng dụng BST Acrylic mới

Với những ưu điểm của mình, ván phủ Acrylic được ứng dụng trong nội thất cao cấp từ đơn giản như tấm trang trí phòng, kệ tivi đến phức tạp
như tủ quần áo, tủ bếp mang đến cho gia chủ một không gian đẳng sang trọng, đẳng cấp. Tuổi thọ dài lâu (15 – 20 năm) cùng vẻ đẹp hiện đại, đa dạng mẫu mã chính là lý do nhiều gia đình lựa chọn vật liệu này.

Bên cạnh đó, ván phủ Acrylic đạt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ lại có khả năng chống mọt, tủ quần áo làm từ gỗ Acrylic đẹp và mang đến sự yên tâm cho gia chủ khi lưu giữ đồ đạc. Và một trong những chi tiết nội thất không thể thiếu trong kiến trúc cao cấp là tủ rượu. Với vẻ đẹp tuyệt vời của Acrylic vân gỗ làm tăng phần đẳng cấp cho khu yêu thích của các quý ông.

Ứng dụng BST Acrylic mới

Điểm chung trong Bộ sưu tập Acrylic mới này không chỉ là xu hướng về màu sắc, tính thẩm mỹ mà còn là chất lượng bền bỉ theo thời gian. Ván phủ Acrylic Mộc Phát trải qua quá trình nghiên cứu và tìm kiếm những đối tác uy tín từ các thương hiệu nước ngoài cùng với dây chuyền sản xuất công nghệ Đức đã giúp cho ván phủ Acrylic Mộc Phát đáp ứng tối đa tiêu chuẩn về chất lượng.

message message