Ứng dụng hoa văn vân gỗ trong nội thất

21-12-2018

Trong thiết kế nội thất từ gỗ công nghiệp, các kiểu dáng hoa văn vân gỗ luôn có ưu thế bởi không lỗi thời,dễ dàng ứng dụng nhiều không gian và phù hợp với phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại.

Ứng dụng hoa văn vân gỗ

Hoa vân vân gỗ sở hữu gam màu nâu – vàng là chủ yếu, một số khác có màu trắng xám hoặc đen xám; tất cả đều lại không gian sang trọng và ấm cúng. Vẻ đẹp của vân gỗ thể hiện ở sự “ngẫu nhiên”, không đồng đều ở mỗi bề mặt tạo nên các kiểu hoa văn khác biệt, thậm chí ở mỗi gam màu, có nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau mang đến nhiều lựa chọn hơn cho bạn.

Gam màu vân gỗ luôn mang lại không gian sang trọng và ấm cúng. Đặc biệt là trong những không gian cần sự tinh lặng và gần gũi như phòng ngủ, phòng ăn… Nếu bạn phân vân chưa biết chọn loại gỗ đơn sắc, vân sọc, vân vải… để thiết kế, thì mẫu hoa văn vân gỗ sẽ là giải pháp an toàn, hoàn hảo cho không gian nội thất của bạn .

Hoa văn vân gỗ hiện nay khá đa dạng, rất dễ tìm thấy với các vật liệu gỗ công nghiệp hiện nay. như Melamine, Laminate, Acrylic hay Veneer. Mỗi dòng sản phẩm đều có vẻ đẹp riêng, phù hợp với nhiều mục đích và sở thích khác nhau.

Vì lẽ đó mà hoa văn vân gỗ luôn được lựa chọn để làm nên những sản phẩm nội thất dùng trong gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn… Hơn hết, việc chọn mua được những sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng cũng mang tính quyết định về độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Mộc phát là thương hiệu sản xuất và phân phối gỗ công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam. Sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng, trong đó hoa văn vân gỗ là một ưu thế khi cung ứng ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ bền, tính thẩm mỹ và mẫu mã phong phú. Chọn gỗ công nghiệp Mộc Phát chính là giải pháp hàng đầu cho bạn.

message message