Ứng dụng màu đơn sắc trong nội thất

20-12-2018

Những gam màu đơn sắc của gỗ công nghiệp luôn được lựa chọn của những bạn yêu thích phong cách hiện đại và đam mê sáng tạo cho không gian nội thất theo cách riêng của mình.

ứng dụng gỗ công nghiệp đơn sắc

Được cập nhật thường xuyên theo xu hướng màu sắc của thế giới, gam màu đơn sắc hiện nay rất đa dạng. Nổi bật với gam màu sáng, nhã nhặn với gam màu trầm hay thời trang với những gam màu pastel,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với sự đa dạng của gam màu đơn sắc cùng chất lượng gỗ công nghiệp ngày được nâng cao, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nội thất vừa bền, vừa sáng tạo.

Bên cạnh đó, màu đơn sắc cũng dễ dàng kết hợp với hoa văn vân gỗ vừa nổi bật nhưng cũng không kém tinh tế. Và tuỳ không gian mà có sự phối hợp khác nhau. Chẳng hạn như dùng gam màu ấm cho phòng ngủ hay tạo không gian tươi mới cho phòng làm việc, phòng khách…

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần nắm rõ nguyên tắc khi phối màu đơn sắc trong nhà. Không nhiều hơn 3: không nhất thiết phủ toàn nhà một màu, nhưng nếu trong phòng nhiều hơn 3 màu sắc khác nhau thì dễ gây rối mắt, lộn xộn. Trong vòng màu tương sinh tương khắc ngũ hành, 3 màu là giới hạn để phối kết, trong đó màu 2 là màu bản mệnh, màu 1 sinh 2 và màu 2 sinh 3, đồng thời 1 và 3 khắc chế nhau.

Điều quan trọng, hãy chọn cho mình thương hiệu cung cấp gỗ công nghiệp uy tín như Mộc Phát để vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc vừa cho ra những sản phẩm như ý.

message message