Ứng dụng màu sắc nội thất gỗ công nghiệp mang lại may mắn cho gia chủ

28-11-2018

Màu sắc nội thất trong nhà, không chỉ thể hiện phong cách của chủ nhân mà còn mang đến lại sự may mắn giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc và có cuộc sống bình an.

Ứng dụng màu sắc nội thất gỗ công nghiệp mang lại may mắn cho gia chủ

Không đơn giản chỉ là việc người mệnh nào thì chon màu sắc phù hợp với mệnh đó mà còn là biết cách chọn màu cho từng không gian khác nhau cũng sẽ giúp ngôi nhà tích tụ nguồn năng lượng tốt. Bởi trong phong thuỷ, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, giúp phát huy những điều thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến đời sống.

Màu vàng là biểu tượng của niềm hạnh phúc và hân hoan. Màu vàng mang tới cho không gian nội thất sức sống và nét mới mẻ, thích hợp cho phòng làm việc, phòng khách và phòng trẻ em. Đặc biêt, với phòng khách, nếu bạn sử dụng các sắc độ đậm nhạt khác nhau của màu vàng, cảm giác ấm cúng và yên vui sẽ lan tỏa tới mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

Màu đỏ thể hiện lòng nhiệt huyết và sự can đảm. Màu đỏ còn là điềm báo cho may mắn; tuy nhiên, bạn cần sử dụng màu đỏ một cách hợp lý, kết hợp hài hòa với các gam màu khác. Tuy nhiên, cần sử dụng màu đỏ một cách hợp lý, biết kết hợp hài hòa với các gam màu khác.

Màu trắng tinh khiết luôn được ưu ái nhiều trong thiết kế nội thất. Một căn phòng thuần sắc trắng từ trần, tường, sàn sẽ cực kỳ ấn tượng khi điểm xuyết những chi tiết rực rỡ. Tuy nhiên, màu trắng dễ làm cho không gian trở nên lạnh lẽo, bạn nên khéo léo kết hợp với các đường nét tông màu khác, đặc biệt là xanh dương, đỏ, đen…

Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, biểu trưng cho sự thư giãn và tươi mới. Trong trang trí nội thất, màu xanh lá giúp làm dịu mát không gian. Màu xanh lá nằm ở trung tâm của phổ màu nên nó hòa hợp với hầu hết các gam màu khác. Xanh lá cây bao gồm nhiều sắc độ khác nhau, mỗi sắc độ lại mang tới một cảm giác khác nhau. Xanh nhạt bình yên và nhẹ nhàng, xanh ngọc bích tươi trẻ, xanh lục bảo mạnh mẽ mà trong sáng…

Màu xanh dương mang tới cảm giác bình yên và êm đềm, giống như những gì mà nước mang lại. Màu xanh với các sắc độ khác nhau thích hợp cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm. Đặc biệt, trong ngôi nhà, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sơn ở phía đông, đông nam và phía bắc.

message message