Ứng dụng MDF trong nội thất văn phòng

14-01-2019

Hiện nay 80% đồ nội thất văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp, phổ biến nhất là MDF, không chỉ đem lại hiệu quả cao cả về tính kinh tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong văn phòng mà còn thân thiện với môi trường.

Ứng dụng mdf trong nội thất văn phòng

MDF dùng trong văn phòng thường được phủ melamine, laminate hoặc acrylic. Tuỳ vào điều kiện sử dụng mà chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn bề mặt phù hợp. Hiện nay, bề mặt này vô cùng đa dạng về màu sắc. Chính vì sự đa dạng này đã góp phần tạo điều kiện cho các nhà thiết kế nội thất thỏa sức sáng tạo. Nội thất văn phòng gỗ công nghiệp cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn màu đơn sắc năng động hay vân gỗ truyền thống.

MDF được đánh giá là vật liệu cao cấp có thể ứng dụng hầu hết trong môi trường văn phòng: phòng làm việc, phòng họp,nhà ăn, … hoặc ốp vách trang trí tạo nên những mảng tường ấn tượng phù hợp với những công ty sáng tạo như sự kiện, quảng cáo, kiến trúc…

Bên cạnh đó, việc lựa chọn MDF chất lượng có nồng độ formaldehyde đạt chuẩn thân thiện với người dùng tạo ra môi trường làm việc thoải mái, giúp nhân viên phát huy năng suất làm việc hiệu quả.

Do đó, sử dụng MDF chất lượng cho không gian văn phòng là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

message message