Ván dăm (okal) Mộc Phát có những ưu điểm gì?

17-06-2019

Hiện nay, ván dăm trên thị trường khá đang dạng về nguồn gốc xuất xứ. Trong đó được phân chia thành 2 loại chính: gỗ nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia, Thái Lan, … và gỗ sản xuất trong nước.

Ván dăm okal tiêu chuẩn Mộc Phát

Trong số đó, Mộc Phát là một trong số ít thương hiệu sản xuất dòng ván dăm chất lượng được các đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất tin dùng.

Mỗi tấm ván dăm Mộc Phát cung ứng ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe từ các trung tâm kiểm định uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, ván dăm tiêu chuẩn Mộc Phát được sản xuất từ 100% nguyên liệu gỗ tươi, đảm bảo một cách tốt nhất độ bám vít, độ trương nở, nồng độ formaldehyde, … cho việc sản xuất, thi công nội thất và an toàn cho người sử dụng.

Song song với việc đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, ván dăm tiêu chuẩn Mộc Phát tốt hơn hàng nhập khẩu thông thường trên thị trường hiện tại nhưng giá thành phù hợp với mặt bằng chung người tiêu dùng Việt cùng chính sách đổi trả trong mọi trường hợp khách hàng mua sản phẩm không đúng như Mộc Phát cam kết.

message message