Ván ép (Plywood) chịu nước phủ Melamine: Sáng kiến thông minh trong ngành gỗ công nghiệp

04-03-2020

Ván ép (Plywood) có độ bền cao, chịu lực tốt, có thể uốn cong, chịu được nước và nhiều ứng dụng tuyệt vời được nhiều nhà thiết kế và sản xuất nội thất chuộng.

Plywood phủ melamine

Nhiều khách hàng đắn đo, liệu ván ép công nghiệp có bền khi gặp nước ? Sự ra đời của ván ép chịu nước là lời giải cho nỗi lo đó, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ván công nghiệp nói chung và gỗ ép chịu nước nói riêng ứng dụng vào những không gian có độ ẩm cao như bếp, nhà tắm, …

Chịu nhiệt và chịu nước là tính năng tối ưu của loại vật liệu này, hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu trong những môi trường nhiều ẩm. Bên cạnh đó, ván ép có thể tái sử dụng nhiều lần nên còn được ứng dụng làm cốp pha trong các công trình xây dựng.

Plywood Melamine 184

Đặc biệt là ưu điểm xanh và sạch, thân thiện với môi trường nên gỗ ván ép chịu nước được dùng thay cho gỗ tự nhiên, góp phần xây dựng môi trường văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được tính chất thân thiện và gần gũi.

Ván ép Plywood chịu nước càng càng hoàn hảo hơn khi được phủ trực tiếp với hơn 300 mẫu bề mặt Melamine từ vân gỗ, vân đá, vân vải đến các màu đơn sắc. Nhờ cốt ván chất lượng kết hợp cùng bề mặt Melamine phong phú, ván ép chịu nước phủ Melamine trực tiếp sẽ trở thành vật liệu của thời đại.

Plywood Melamine 324

Ván ép chịu nước khá là phổ biến trên thị trường, tuy nhiên việc tìm mua những sản phẩm uy tín có chất lượng và đạt chuẩn CARB P2 là không hề dễ dàng. Vì thế, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín với những tiêu chuẩn chất lượng được công bố rõ ràng như Mộc Phát là cách giúp cho nhà sản xuất nội thất, đơn vị thi công công trình và người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm không chỉ bền đẹp, giá cạnh tranh mà còn không gây hại cho sức khoẻ của người dùng.

message message