Ván okal giá rẻ có tốt không?

08-11-2019

Gõ cụm từ không dấu “Ván okal giá rẻ” tìm kiếm trên Google có khoảng 134.000 kết quả trong 0.47 giây. Điều này cho thấy nhiều khách hàng đang quan tâm về giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ liệu chất lượng ván có đảm bảo là câu hỏi cần được giải đáp.

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị phân phối ván okal giá rẻ nhập khẩu với chất lượng chưa được kiểm chứng. Điều này làm khách hàng cảm thấy lo lắng để lựa chọn được sản phẩm ván okal đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng để sản xuất nội thất.

Okal thường và chống ẩm

Vấn đề đáng được đề cập nhật đó là khách hàng không thể tự kiểm tra hoặc đánh giá chất lượng ván nếu không mua về sản xuất. Việc này gây tổn thất không nhỏ, thiệt hại về tiền bạc và thời gian của các đơn vị thi công, sản xuất nội thất… Quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu khi tạo ra những sản phẩm kém chất lượng.

Nhiều ý kiến cho rằng, thay vì chọn giá rẻ hãy chọn giá phù hợp nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ván okal. Hiện nay có nhiều thương hiệu uy tín cung cấp ván gỗ công nghiệp nói chung và ván okal nói riêng. Trong đó, thương hiệu Mộc Phát được biết đến khi là một trong số ít những thương hiệu sản xuất và cung ứng ván okal đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý.

Ván okal vả melamine tiêu chuẩn Mộc Phát

Mỗi tấm ván dăm Mộc Phát cung ứng ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định khắt khe từ các trung tâm kiểm định uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, ván dăm tiêu chuẩn Mộc Phát được sản xuất từ 100% nguyên liệu gỗ tươi, đảm bảo một cách tốt nhất độ bám vít, độ trương nở, nồng độ formaldehyde, … cho việc sản xuất, thi công nội thất và an toàn cho người sử dụng. Những tiêu chuẩn chất lượng được công bố rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng nhận biết chất lượng ván okal một cách chính xác.

Song song với việc đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, ván dăm tiêu chuẩn Mộc Phát tốt hơn hàng nhập khẩu thông thường trên thị trường hiện tại nhưng giá thành phù hợp với mặt bằng chung người tiêu dùng Việt cùng chính sách đổi trả trong mọi trường hợp khách hàng mua sản phẩm không đúng như Mộc Phát cam kết.

Chọn lưa đươc nguồn vật liệu uy tín mang đến nhiều lợi ích cho nhà sản xuất nội thất và khách hàng. Tiết kiệm chi phí không hẳn là giá rẻ mà chính là chọn được mức giá phù hợp làm nên những sản phẩm chất lượng.

Mộc Phát – Giải pháp hàng đầu cho bạn!

message message