Ứng dụng cam chốt Titus trong nội thất

18.01.2020

Nhắc đến phụ kiện nội thất Titus người dùng đều nhắc tên hệ thống cam chốt. Không chỉ tạo kết nối chắc chắn, cam chốt Titus còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian, hao phí vật liệu,…

Ứng dụn cam chốt Titus

Các chuyên gia nghiên cứu của Titus chọn vật liệu 100% kẽm nguyên chất và thép không gỉ nhằm tạo nên  sản phẩm cam chốt có độ bền tuyệt đối, vượt trội hơn mọi loại sản phẩm thường thấy khác. Chính sản phẩm có độ bề cao hạn chế được tình trạng nhờn lỗ khoan cho dù thao tác nhiều lần. Nếu là sản phẩm thông thường chỉ cần thao tác một vài lần độ khớp và bám của ren không còn chắc chắn. Trong khi đó cam chốt Titus thách thức thao tác dù tháo lắp nhiều lần.

Từng hệ thống cam chốt được tạo ra từ nhu cầu sử dụng và giải quyết vấn đề của nhà sản xuất. Mỗi hệ thống cam chốt đều có điểm chung là bền, hạn chế thao tác, tiết kiệm thời gian, quan trọng là hiện thực hóa những góc thiết kế khó của nhà sản xuất nội thất.

Ứng dụng cam chốt Titus

Sự thông minh của phụ kiện nội thất Titus mang đến khả năng lắp đặt nhanh chóng đến đáng kinh ngạc chỉ cần từ 1 – 7s đã lắp xong mối nối gỗ nhằm rút ngắn thời gian lắp đặt hơn 1 nửa, giảm chi phí nhân công, vận chuyển…. Đặc biệt, cho phép sai số thông minh +/- 1mm giúp hạn chế hao phí trong sản xuất. Điều mà các nhà sản xuất nội thất mong muốn.

Hiện nay không quá khó khăn để tìm mua phụ kiện nội thất Titus chính hãng. Mộc Phát tự hào là đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng phụ kiện nội thất Titus với giá cạnh tranh và hỗ trợ dịch vụ tư vấn – vận chuyển chuyên nghiệp.

Ứng dụng cam chốt Titus

 

 

Contact Me on Zalo
19007029