Mộc Phát Tư Hào Là Nhà Sản Xuất Ván Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamine Trực Tiếp Duy Nhất Tại Triễn Lãm Quốc Tế HawaExpo 2024 Vừa Qua

14-03-2024

 

 

Hồ Chí Minh, ngày 6 - 9 tháng 3 năm 2024 vừa qua – Trong Triển lãm Quốc tế HawaExpo 2024 - sự kiện thu hút hàng đầu ngành gỗ và nội thất Việt Nam, Mộc Phát đã tỏa sáng rực rỡ với vai trò nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp duy nhất góp mặt. Đây không chỉ là dấu ấn ấn tượng của Mộc Phát mà còn là niềm tự hào của ngành ván gỗ công nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

 

 

Gian hàng của Mộc Phát thu hút sự chú ý của nhiều kênh truyền thông

 

 

Ngay từ những ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, gian hàng của Mộc Phát đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan và các kênh truyền thông uy tín như HTV9. Nổi bật tại gian hàng là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm ván gỗ công nghiệp phủ nhiều bề mặt khác nhau. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, cùng nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

 

 

HTV9 - Kênh truyền hình uy tín đồng hành cùng Mộc Phát

 

 

Là một trong những kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam, HTV9 luôn quan tâm đến những sự kiện nổi bật trong ngành gỗ và nội thất. Tại HawaExpo 2024, HTV9 đã dành nhiều thời lượng để giới thiệu về gian hàng của Mộc Phát, phỏng vấn đại diện doanh nghiệp và quan cảnh diễn ra của triển lãm.

 

 

Đại diện Mộc Phát chia sẻ: "Sự hiện diện của Mộc Phát tại HawaExpo 2024 là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa dịch vụ và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp phủ Melamine uy tín hàng đầu khu vực. Chúng tôi rất vinh dự khi được HTV9 và các kênh truyền thông khác quan tâm, giới thiệu, góp phần đưa thương hiệu Mộc Phát đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước."

 

 

HawaExpo 2024 là một sự kiện mang đến nhiều cơ hội hợp tác mới cho tất cả các doanh nghiệp tham gia và giao lưu, Mộc Phát rất mong đợi tham gia những sự kiện hữu ích góp phần phát triển ngành gỗ & nội thất Việt Nam.

 

Để tham khảo nhiều hơn các mã màu Mộc Phát đã dùng trong gian hàng hội chợ HawaExpo 2024

 

message message