3 lợi ích khu dùng ván dăm (okal) Mộc Phát sản xuất nội thất

16-08-2019

Mộc Phát luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp ván chất lượng, không độc hại, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Mộc Phát hướng đến việc sản xuất ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ, cụ thể là tiêu chuẩn Carb P2.

3 lợi ích dùng ván dăm chuẩn carb p2

Việc sử dụng ván dăm Mộc Phát chuẩn Carb P2 để sản xuất nội thất mang đến 3 lợi ích:

✔️ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH: chính sự chủ động về nguyên nguyên liệu, hợp tác với các đơn vị hàng đầu cũng như sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, Mộc Phát có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn với giá thành phù hợp hiện nay.

✔️ CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN: không ngừng nâng cao công nghệ và đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe để tạo nên những tấm ván đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, được sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước như SGS – Singapore, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

✔️ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG: hướng đến tiêu chuẩn Carb P2 (tiêu chuẩn nhập khẩu vào Mỹ) đồng nghĩa với sản phẩm gỗ công nghiệp Mộc Phát đạt chuẩn về nồng độ formaldehyde hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người dùng.

message message