Bề mặt Melamine vân gỗ: Nằm ngoài giới hạn về thời gian

10-02-2020

Nhiều chuyên gia thiết kế nội thất cho rằng, bề mặt melamine vân gỗ vẫn giữ vững “phong độ” trong các sản phẩm nội thất cho dù 5 hay 10 năm nữa.

Ứng dụng melamine 123 509

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên, vì vậy mà hoa văn vân gỗ trong thiên nhiên được mô phỏng trên bề mặt melamine luôn đáp ứng sở thích thẩm mỹ của người dùng. Bề mặt melamine vân gỗ mô phỏng theo những hoa văn vân gỗ quý trong tự nhiên như Óc chó, Xoan đào, Sồi, Tếch, … rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất và chưa bao giờ là lỗi thời.

Ứng dụng melamine 882 509

Với xu hướng trở về tự nhiên, melamine vân gỗ ngày càng được đầu tư về kỹ thuật mang đến cảm giác như thật từ thị giác đến xúc giác. Mắt gỗ, vết nứt tạo cái nhìn như thật, mở ra không gian sống động và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc nguyên bản của bề mặt mô phỏng cũng được giữ nguyên. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng chú trọng tạo cảm giác thật cho người dùng khi chạm tay vào mặt vẫn cảm nhận những đường vân nổi bề mặt.

Ứng dụng melamine 910

Vẻ đẹp tinh tế của bề mặt vân gỗ mang đến tiện ích đa ứng dụng trong sản xuất nội thất và dùng được trong bất kỳ không gian nào. Dù ngày càng nhiều sáng tạo bề mặt melamine nhưng melamine vân gỗ mô phỏng theo gỗ tự nhiên vẫn giữ vững vị thế của mình trong xu hướng nội thất.

Melamine vân gỗ là một trong những thế mạnh của Mộc Phát khi luôn thỏa mãn sự yêu thích hoa văn vân gỗ của khách hàng với số lượng chiếm hơn 70% các thiết kế bề mặt Melamine của Mộc Phát. Những sản phẩm nội thất sáng tạo với bề mặt melamine vân gỗ, hoa văn ngẫu nhiên, gam màu đa dạng được ứng dụng trong nhiều không gian từ nhà ở cho đến công sở.

Ứng dụng melamine 123 877

message message