Cập nhật xu hướng thiết kế phòng bếp Xuân hè 2019

27-12-2018

Năm mới đang đến gần, cùng Mộc Phát cập nhật xu hướng phòng bếp Xuân hè 2019 với 3 điểm nhấn chính sẽ giúp khách hàng có thêm ý tưởng trang trí phòng bếp nhà mình.

1. Sự có mặt của bảng màu thực vật

bảng màu thực vật


– Các khung hình thực vật là một xu hướng mới đang nổi lên, cung cấp sự thay thế hoàn hảo cho không gian phòng bếp của bạn. Nó cho phép bạn tạo ra sự nghệ thuật mà hiệu quả rất lớn nhưng chi phí lại khá thấp.
– Đặt các khung hình này vào bếp ngay bên ngoài quầy bar ăn để cho không gian thêm hấp dẫn tự nhiên. Một mảnh vườn xanh mát là chưa đủ, những chậu cây con nhỏ xinh được bày biện trên bàn ăn kết hợp với bức tranh thực vật nữa mới chính là một tổng thể hoàn hảo.

2. Sự có mặt của chất liệu gỗ

sự có mặt của chất liệu gỗ


– Bạn có thể chọn phong cách ăn sáng tự nhiên bên cạnh các quầy bếp mang phong cách đương đại với các cạnh gỗ gồ ghề. Không gian rộng rãi với sự xuất hiện của chất liệu gỗ cũng là một điểm nhấn để tạo cho gia đình một khoảng thời gian vui vẻ.
– Trong một không gian sáng màu thì những vân gỗ màu tối sẽ khiến làm trung hòa và giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

3. Sự trở lại của màu cam

sự trở lại của màu cam


– Màu cam là một màu sắc thường được dành riêng cho các lễ hội khi mùa thu đến. Tuy nhiên, trong mùa xuân hè năm nay, nhà bếp gỗ trắng và gỗ là điểm nhấn tuyệt vời dưới hình thức kết hợp với màu cam sẽ là một đột phá mới.
– Nó sẽ giúp gia chủ tạo sự vui vẻ như mùa hè của một vùng ven biển nhiệt đới. Màu cam đáng yêu không nhiều sẽ cung cấp năng lượng cho nhà bếp hiện đại.
message message