Chọn MFC Mộc Phát vì sức khoẻ cả gia đình

24-11-2018

Sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp MFC xuất hiện khá phổ biến trong không gian nhà ở. Tuy nhiên, trong gỗ công nghiệp nếu hàm lượng formaldehyde vượt quá quy định sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

Chọn MFC Mộc Phát vì sức khoẻ cả gia đình 1

Formaldehyde có trong thành phần keo UF, PF được sử dụng để giữ hình thái tấm gỗ được bền, rắn chắc. Chất formaldehyde sinh ra trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp ở khâu ép bột gỗ và keo ở nhiệt độ cao. Đây được xem là loại chất gây ung thư, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà lớn nhất là từ đồ nội thất, đặc biệt là nội thất làm từ MFC kém chất lượng. Những sản phẩm này thường có dấu hiệu dư thừa chất formaldehyde, mùi hăng khó chịu, gây cảm giác cay mắt.

Hiện nay, hơn 80% sản phẩm nội thất trên thị trường được làm từ gỗ công nghiệp và phần lớn được sản xuất bởi các xưởng gia công, hộ sản xuất tại các làng nghề nên việc kiểm soát nồng độ formaldehyde là rất hạn chế.

Do đó, việc chọn vật liệu MFC sản xuất nội thất không chỉ quan tâm đến yếu tố độ bền, thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo an toàn với sức khoẻ người dùng; đó cũng là mong muốn của các gia đình Việt. Khách hàng cần lựa chọn sản phẩm MFC uy tín và chất lượng  trên thị trường hiện nay, điển hình như MFC Mộc Phát.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng việc chọn lọc nguồn nguyên liệu sản xuất, MFC Mộc Phát đảm bảo khắt khe các tiêu chuẩn chất lượng đầu vào và đầu ra luôn được Mộc Phát kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo cung ứng cho khách hàng những sản phẩm MFC hoàn hảo nhất.

message message