CÔNG ƠN THẦY CÔ MUÔN VÀN TRI ÂN

20-11-2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta cùng nhìn lại những công lao to lớn của thầy cô giáo đối với sự nghiệp trồng người.

Thầy cô là những người lái đò cần mẫn, tận tụy, dìu dắt chúng ta trên con đường học tập và trưởng thành. Những bài giảng của thầy cô đã giúp chúng ta mở mang tri thức, hiểu biết thêm về thế giới xung quanh. Những lời dạy bảo của thầy cô đã giúp chúng ta hoàn thiện nhân cách, trở thành người có ích cho xã hội.

Trong cuộc sống, ai cũng có một người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy dỗ mình nên người. Có thể đó là thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn, hay thầy cô giáo dạy thêm,... Nhưng dù là ai, thì công ơn của thầy cô đối với chúng ta đều vô cùng to lớn.

Thầy cô là người đã truyền cho chúng ta tri thức, giúp chúng ta hiểu biết về thế giới xung quanh. Thầy cô cũng là người dạy chúng ta cách làm người, cách sống có đạo đức, có nhân cách. Thầy cô còn là người luôn dõi theo, động viên, khích lệ chúng ta khi chúng ta gặp khó khăn, thất bại.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Mộc Phát gửi lời chúc tất cả quý thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Mộc Phát vinh hạnh được đồng hành cùng ngành nhà giáo với sản phẩm bảng viết, góp một phần nhỏ cho ngành nhà giáo với hàng ngàn tấm vật liệu MDF, MFC, HDF phủ các mã màu MS0110MA, MS0110GA,… rất mong được đồng hành lâu dài với Qúy thầy cô giáo trong sự nghiệp xây dựng thế hệ tương lai của đất nước.

 

message message