Khách hàng nói gì về ván dăm (okal) Mộc Phát?

24-06-2019

Ván dăm (okal) Mộc Phát là một trong số ít những thương hiệu được nhiều thương hiệu nội thất cũng như nhà thiết kế nội thất lựa chọn. 

Ý kiến về okal Mộc Phát

Anh Hoàng Thành – Chuyên tư vấn thiết kế nội thất chia sẻ: “Đối với những khách hàng có điều kiện tài chính không quá thoải mái, tôi thường tư vấn khách chọn vật liệu ván dăm để sản xuất nội thất. Nhiều khách cũng còn e dè với chất lượng loại ván này nhưng sau khi đưa ra những ưu điểm của ván dăm và hơn hết là giúp khách tiết kiệm khoảng chi phí kha khá thì nhiều gia chủ trở nên ưa chuộng ván dăm sau quá trình sử dụng”.

Để khách hàng tin tưởng và ưa chuộng khi chọn vật liệu ván dăm sản xuất nội thất phải có nguồn gốc xuất xứ, cũng như thương hiệu uy tín trên thị trường mới có thể đảm bảo về độ bền của ván. Chính những sản phẩm kém chất lượng đang bán trên thị trường phần nào gây ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tin của người tiêu dùng về ván dăm, anh Hoành Thành chia sẻ thêm.

Do đó, anh tin tưởng lựa chọn ván dăm (okal) tiêu chuẩn Mộc Phát cho các sản phẩm nội thất và công trình mà anh phụ trách, vừa đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

message message