MỘC PHÁT MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

24-11-2023
Xem chi tiết Nhà Phân Phối tại Cambodia :  Cambodia (mocphat.com)

 

Mộc Phát chính thức có nhà phân phối ván gỗ công nghiệp phủ melamine tại Cambodia vào tháng 1 năm 2024, việc hợp tác này sẽ giúp Mộc Phát mở rộng thị trường xuất khẩu và mang đến cho khách hàng tại Cambodia những sản phẩm ván gỗ công nghiệp phủ melamine chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường

Việc Mộc Phát chính thức có nhà phân phối ván gỗ công nghiệp phủ melamine tại Cambodia là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường quốc tế của Mộc Phát.

Với việc hợp tác này, Mộc Phát sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường nội thất đang phát triển mạnh mẽ của Cambodia. Cambodia là một quốc gia có dân số trẻ, thu nhập bình quân đầu người tăng cao, nhu cầu về nội thất chất lượng cao ngày càng tăng. Mộc Phát tin tưởng rằng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, công ty sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại Cambodia và mang lại những sản phẩm nội thất chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Cambodia.

Trong thời gian tới, Mộc Phát sẽ tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu sang các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

message message