Chi Nhánh Showroom Và Kho Mộc Phát Tại Thành Phố Thuận An Đã Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

04-04-2024

 

Showroom và Kho Quốc Lộ 13 của Mộc Phát tại Thành Phố Thuận An sau thời gian cải tạo nâng cấp đã hạn chế việc đón tiếp khách hàng tại showroom cũng như việc xuất nhập hàng hóa tại chi nhánh này.

 

Nay chi nhánh Showroom và Kho tại Thành Phố Thuận An đã sẵn sàng phục vụ Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. 

 

Với phong cách hiện đại và đẳng cấp, Showroom của Mộc Phát tại Thành Phố Thuận An không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian giao lưu, trao đổi ý kiến và tư vấn tận tình đến từ những nhân viên giàu kinh nghiệm. 

 

Kho hàng tại chi nhánh này cũng được tổ chức một cách khoa học và hiệu quả, giúp đảm bảo việc lưu trữ và xuất nhập hàng hóa được tiến hành một cách thuận lợi và an toàn. 

 

Nhằm đem đến dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Mộc Phát đã đầu tư không ngừng vào cải thiện cả Showroom và Kho hàng để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng.

 

Qúy Đối Tác và Qúy Khách Hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp ở khu vực Bình Dương có thể đến địa chỉ 132A Quốc Lộ 13, khu phố Đông Ba, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, Bình Dương.

 

message message