Sự thật Gỗ Mộc Phát có tốt không?

22-02-2019

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ công nghiệp cung ứng các sản phẩm như MFC – MDF – Acrylic – Laminate – Veneer – Titus… , thương hiệu Mộc Phát dần khẳng định vị thế của mình khi là sự lựa chọn của nhiều tập đoàn, công ty nội thất trong và ngòai nước. 

Không dễ dàng gì Mộc Phát đạt được những thành tích như vậy khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Các thương hiệu sản xuất trong nước, cùng với nguồn sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc đã khiến thị trường trở nên sôi động hẳn nhưng cũng dẫn đến nhiều hệ luỵ mà người chịu thiệt thòi chính là khách hàng.

Trước tình hình “thượng vàng hạ cám” trong ngành gỗ công nghiệp, nhiều thương hiệu uy tín như Mộc Phát cũng chịu những ảnh hưởng không nhỏ. Khách hàng có sự so sánh về chất lượng, giá cả và dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, Mộc Phát không cho đó là thử thách mà chính là cơ hội giúp Mộc Phát khẳng định niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Acrylic vân gỗ

So với những thương hiệu dẫn đầu thị trường gỗ công nghiệp hiện nay, Mộc Phát khẳng định chất lượng sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao trong sản xuất nội thất. Trên mỗi sản phẩm, Mộc Phát in hoặc dán tem logo công ty như một lời cam kết chất lượng (đảm bảo đúng chất – đúng lượng). Những sản phẩm gỗ công nghiệp Mộc Phát đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định quốc tế. Đặc biệt, trong chính sách của mình, Mộc Phát sẵn sàng đổi trả nếu khách hàng phát hiện những lỗi khi mua sản phẩm Mộc Phát.

Ván MDF ứng dụng trong sản xuất nội thất

Bên cạnh đó, Mộc Phát hiểu nỗi trăn trở của những thương hiệu sản xuất nội thất chính là việc tối ưu hoá chi phí. Khi giá thị trường đầy biến động, thương hiệu tập đoàn lớn đầu ngành có giá thành nhỉnh hơn, còn những sản phẩm giá rẻ thì không đảm bảo chất lượng. Vì thế nhà sản xuất nội thất chọn Mộc Phát khi cần mức giá hợp lý với chất lượng tốt nhất.

Để có mức giá hợp lý cho nhà sản xuất nội thất, Mộc Phát đã chủ động hợp tác với nhà cung cấp nguyên liệu, tối ưu hoá quy trình sản xuất và xây dựng chính sách giá linh hoạt phù hợp cho từng đơn vị sản xuất nội thất, nhà phân phối…

Chính niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp đã giúp Mộc Phát từng bước tạo niềm tin nơi đối tác, đơn vị sản xuất nội thất lớn trong và ngoài nước. Đây là sự hợp tác “win-win” mà bất cứ một nhà sản xuất nội thất nào cũng mong muốn khi làm việc với nhà cung cấp gỗ công nghiệp uy tín như Mộc Phát.

Đồng hành cùng khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Mộc Phát. Và trong thời gian tới, Mộc Phát tiếp tục nâng cao công nghệ để tạo nên những sản phẩm chất lượng không thua gì sản phẩm của những thương hiệu dẫn đầu hiện nay.

Só sánh gỗ Mộc Phát và An Cường

message message