Thoả sức sáng tạo ứng dụng màu sắc MFC cho không gian bếp nhà bạn

07-11-2018

Không gian bếp cũng là nơi thể hiện cá tính của gia chủ, không chỉ thể hiện qua cách chọn lựa đồ nội thất, bố trí không gian mà còn nằm ở cách chọn màu sắc.

Màu đơn sắc trẻ trung

Nhiều người cho rằng, không gian bếp cần sự nhẹ nhàng thích hợp với những gam màu tối. Tuy nhiên thực tế cũng đã không ít gia chủ phá cách chọn những gam màu đơn sắc năng động cho không gian bếp. Những gam màu tươi trẻ mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng mỗi khi bước vào không gian bếp để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.

Thoả sức sáng tạo ứng dụng màu sắc MFC cho không gian bếp nhà bạn 1

Còn nếu gia chủ không thích những màu sắc quá tươi, thì nhóm pastel là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Vẫn thể hiện sự tươi trẻ nhưng có phần nhã nhặn và thời trang hơn. Những gam màu pastel mang đến cho không gian sự nhẹ nhàng nhưng đúng chất màu của nó. Và đây cũng là một trong những xu hướng đang được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

MFC màu pastel cho không gian bếp

Màu vân gỗ tinh tế

Gia chủ hướng đến sự trầm ấm, sang trọng thì màu vân gỗ sẽ làm thoả lòng những ai yêu thích gam màu tự nhiên này. Màu vân gỗ tuy không đa đạng như màu đơn sắc nhưng trong chính những hoa văn tạo nên sự khác biệt cho mỗi bề mặt vân gỗ. Không gian sẽ trở nên sang trọng, tinh tế hơn khi gia chỉ biết phối hợp hài hoà những vân gỗ cùng nhau trong không gian bếp.

tram tinh

Màu vân gỗ chưa bao giờ lỗi thời trong trang trí nhà, sản xuất đồ nội thất. Nó luôn chiếm vị trí quan trọng, giữ nét đẹp mộc mạc nhưng cũng đầy ấn tượng.

Sự sáng tạo không dừng lại ở đó khi hiện nay nhiều gia chủ chọn cách kết hợp màu đơn sắc và màu vân gỗ thật ấn tượng. Tuỳ vào sở thích của gia chủ mà màu đơn sắc làm nền còn màu vân gỗ làm điểm nhấn hoặc ngược lại.

MFC đơn sắc kết hợp với MFC vân gỗ

Chính sự đa dạng trong mẫu mã và màu sắc, MFC mang đến cho các nhà thiết kế nội thất nguồn cảm hứng bất tận. Dù đặt để trong không gian nào, MFC vẫn có nét riêng của nó. Đây cũng là vật liệu được ưa chuộng khi giải quyết được bài toán về chi phí, giúp cho giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của nhiều gia đình trở thành hiện thực.

message message