THÔNG BÁO: SỬA CHỮA VÀ CẢI TẠO NHÀ KHO QL13

15-12-2023

Kính gửi: Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng, 

 

Mộc Phát xin trân trọng thông báo về việc sửa chữa và cải tạo nhà kho QL13 tọa lạc tại 132A Quốc lộ 13, KP.Đông Ba, P.Bình Hoà, TP. Thuận An, Bình Dương, với thời gian dự kiến từ ngày 15/12/2023 đến ngày 14/01/2024. 

 

Trong thời gian này, nhà kho QL13 sẽ phải hạn chế hoạt động xuất nhập hàng. Để đảm bảo quý đối tác và quý khách hàng không bị ảnh hưởng, chúng tôi sẽ chuyển các hoạt động xuất nhập hàng tới các kho vệ tinh khác. Quá trình này có thể dẫn đến sự thay đổi nhỏ trong việc xử lý đơn hàng cho quý khách hàng và quý đối tác.

 

Mộc Phát sẽ nhanh chóng và hiệu quả hoàn thành quá trình sửa chữa và cải tạo nhà kho QL13 nhằm đảm bảo rằng tiến độ sẽ đúng như dự kiến. Khi đó, chúng tôi sẽ thông báo một cách cụ thể về việc tái khởi động hoạt động và tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất nhập hàng vào nhà kho QL13. 

 

Mộc Phát xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý đối tác và quý khách hàng về sự thông cảm và hỗ trợ của quý vị trong quá trình sửa chữa và cải tạo nhà kho QL13. 

 

Mộc Phát sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng việc sửa chữa được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng rằng quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ xuất nhập hàng chất lượng cao sau khi nhà kho QL13 đã hoàn thiện sửa chữa. 

 

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng.

 

message message