Tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát và dấu hiệu nhận biết

05-12-2018

Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, Mộc Phát chính thức công bố tiêu chuẩn chất lượng trên mỗi sản phẩm MDF mà chúng tôi cung ứng ra thị trường.

Dạo quanh một vòng thị trường gỗ công nghiệp MDF, rất dễ nhận thấy có rất nhiều mức giá cho cùng một loại sản phẩm. Khách hàng chỉ cần đưa ra mức giá mong muốn là người bán có thể tư vấn ngay một sản phẩm MDF mà nhìn bề ngoài thì không khác với sản phẩm cùng loại là mấy, nhưng giá thành lại rẻ hơn từ 10 -20%. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì khó mà có thể nói được, chỉ khi khách hàng mua về để sản xuất hoặc sử dụng mới nhận ra như thế nào.

Tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát và dấu hiệu nhận biết

Đây chính là nguyên nhân thúc đẩy Mộc Phát mạnh dạn công bố tiêu chuẩn chất lượng đến với khách hàng, không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm mà còn dựa trên mong muốn được sử dụng những sản phẩm đạt chuẩn.

Tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát là những thông số chất lượng sản phẩm đã qua thẩm định và đánh giá của Trung tâm kiểm định uy tín trong và ngoài nước. Chẳng hạn như Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 trực thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ và SGS Singapore được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn kiểm định. Trải qua quá trình kiểm định khắc khe, sản phẩm Mộc Phát đáp ứng tốt các chỉ tiêu chất lượng đề ra đối với sản phẩm gỗ công nghiệp MDF.

Những tiêu chuẩn chất lượng cốt ván MDF như Tỷ trọng; Sai số độ dày tiêu chuẩn; Độ bền uốn tĩnh; Modul đàn hồi; Lực bám vít; Hàm lượng formaldehyde… Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm MDF cung ứng ra thị trường, Mộc Phát đều in – dán tem với những thông số kỹ thuật cơ bản như độ dày, loại ván, chống ẩm… nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát.

Tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát và dấu hiệu nhận biết 1

Với những thông số cơ bản được in rõ ràng trên mỗi sản phẩm, khách hàng dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng đúng nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức khi lựa chọn sản phẩm uy tín. Đặc biệt, đây như lời cam kết sẵn sàng chịu trách nhiệm, tiếp nhận, đổi trả, nếu sản phẩm không đạt như những gì đã công bố. Khẳng định Mộc Phát hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm MDF cung ứng cho thị trường.

Tiêu chuẩn chất lượng Mộc Phát và dấu hiệu nhận biết 2

message message