Vì sao phụ kiện nội thất Titus được các nhà sản xuất nội thất hàng đầu thế giới lựa chọn

02-03-2019

Không đơn giản mà phụ kiện nội thất Titus đến từ Anh Quốc được các nhà sản xuất nội thất hàng đầu trên thế giới ưa chuộng. Đây chính là lời giải cho những “bài toán khó” về chi phí nhân công, thời gian sản xuất, và đặc biệt là chất lượng hoàn hảo.

Những ưu điểm chỉ có ở phụ kiện nội thất Titus

Titus là một trong những nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu; đáp ứng tiêu chuẩn của những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, châu Âu… Hệ thống sản phẩm thông minh và tính năng khác biệt giải quyết được những “bài toán khó” mà hầu như chưa sản phẩm nào đáp ứng được. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại của Anh Quốc như cam kết về độ chính xác – độ bền – hiệu năng hoạt động.

Vì sao phụ kiện nội thất Titus được các nhà sản xuất nội thất hàng đầu thế giới lựa chọn 1

Khi nhắc đến Titus, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục khi lựa chọn hệ thống cam chốt Titus. Vì được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới nên những sản phẩm cam chốt Titus có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Sản phẩm có độ bền cao, hạn chế được tình trạng nhờn lỗ khoan cho dù thao tác nhiều lần.
  • Cho phép sai số thông minh +/- 1mm giúp hạn chế hao phí trong sản xuất.
  • Thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ từ 1-7s giúp nhà sản xuất nội thất tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Ngoài dòng sản phẩm chủ lực là hệ thống cam chốt, Titus cũng mang đến giải pháp bổ trợ như bản lề giảm chấn, hệ thống ray hộp giúp sản phẩm nội thất trở nên hoàn hảo hơn.

Bản lề giảm chấn: Đây là dòng bản lề thế hệ mới nhất của Titus, có thể điều chỉnh được độ giảm chấn mà không có bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường có được.

Hệ thống ray hộp: đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế ngăn tủ mang đến cảm giáv đóng mở trơn tru, chắc chắn, không gây tiếng ồn.

Mộc Phát – Đơn vị phân phối chính hãng phụ kiện nội thất Titus

Được sự tín nhiệm của thương hiệu phụ kiện nội thất đến từ Anh Quốc – Titus, Mộc Phát tự hào là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm mang thương hiệu Titus tại Việt Nam.

Những lợi ích khi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Chính sách giá linh hoạt cho nhà sản xuất nội thất.
  • Dịch vụ giao nhận nhanh chóng, cùng chính sách hỗ trợ phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với Mộc Phát để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về phụ kiện nội thất Titus.

message message