Tìm mua tấm Acrylic bóng gương chất lượng ở đâu?

25-10-2019

Ván phủ Acrylic trở thành vật liệu không thể thiếu cho những căn hộ đòi hỏi sự sang trọng. Chính vì vậy các đơn vị thi công và sản xuất nội thất luôn muốn tìm mua tấm Acrylic bóng gương đạt chất lượng.

Đặc tính của bề mặt tấm Acrylic bóng gương sang trọng, không kém phần hiện đại, dễ lau chùi, thân thiện với môi trường, thi công nhanh. Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn.

Acrylic phòng ngủ 1

Ngày nay, vật liệu này đã không còn xa lạ với những chủ nhân yêu thích sự sang trọng và hiện đại. Được đánh giá là vật liệu cao cấp dùng trong nội thất, gỗ Acrylic tạo nên không gian sang trọng đầy tinh tế. Dù không đa đạng mẫu mã như những bề mặt khác, nhưng Acrylic vẫn đáp ứng nhu cầu về màu sắc của khách hàng từ đơn sắc hiện đại đến vân gỗ tinh tế.

Một số yếu tố có thể giúp khách hàng nhận biết tấm Acrylic bóng gương có đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chẳng hạn như bề mặt phủ bên ngoài phải đảm bảo về độ nhẵn mịn và có độ bóng như soi gương. Tiếp đến đó là cốt ván MDF có đạt tiêu chuẩn chất lượng như độ cong vệnh, độ dày, tỉ trọng…

Acrylic xám đen

Để có thể đáp ứng tốt các tiêu chí đó, khách hàng cần chọn mua tấm Acrylic bóng gương từ những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Tất cả những sản phẩm tấm Acrylic bóng gương Mộc Phát cung cấp ra thị trường đều phải đáp ứng hai tiêu chí. Thứ nhất là chỉ tiêu về chất lượng cốt  ván MDF đã qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Thứ hai đó là tính thẩm mỹ bề mặt của sản phẩm. Acrylic Mộc Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, chính lẽ đó, sản phẩm Acrylic Mộc Phát luôn tự tin đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của vật liệu nội thất đẳng cấp.

Đặc biệt, cốt ván MDF dùng phủ Acrylic đều đạt tiêu chuẩn Carb P2 (không formaldehyde – không mùi cay) hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người dùng.

Tin dùng tấm Acrylic bóng gương Mộc Phát, khách hàng không còn phải lo lắng về chất lượng, tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian mà vẫn có được không gian sống hiện đại như ý muốn.

Hãy liên hệ ngay với Mộc Phát để tìm nhận báo giá và mẫu tấm Acrylic bóng gương mới nhất.

message message