Trước Tết cần bày trí lại phòng ngủ để hút tài vận

02-02-2019

Những ngày tết không chỉ là phòng khách mà phòng ngủ cũng là nơi cần được dọn dẹp và trang trí góp phần mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Dọn phòng ngủ đón Tết

Ưu tiên dọn dẹp sạch sẽ trong phòng. Gia đạo có muốn hưng thịnh, thu hút tài vận, trước hết là phải gọn gàng ngăn nắp thì tài khí, cát khí mới vào nhà. Đối với phòng ngủ, việc bày trí giường và những vật dụng xung quanh cũng cần cân nhắc để hợp với phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị tri giường ngủ đẹp không chỉ giúp ngủ ngon mà còn thu hút tài lộc. Đó là khi giường có hướng nhìn ra cửa sổ, hoặc nhìn ra cửa phòng. Khi đặt giường ở vị trí này thì sẽ làm tăng dòng chảy tự nhiên của năng lượng, mang lại cảm giác an toàn, hỗ trợ tốt cho tinh thần.

Cần nhìn xung quanh tường phòng ngủ, không nên treo quá nhiều ảnh vì sẽ có cảm giác bị theo dõi. Tốt nhất chỉ nên treo một đến hai bức ảnh của vợ chồng để quan hệ tình cảm được khắng khít hơn.

Ngoài ra, những màu sắc như đỏ, tìm, vàng thường được liên tưởng đến sự giàu có. Vì vậy, gia chủ nên sử dụng những gam màu một cách tinh tế để tạo không gian nhẹ nhàng trong phòng ngủ như mua những đồ trang trí nhỏ có những màu này để thu hút may mắn, thu hút tài vận.

message message