Vách ngăn vệ sinh Laminate thay thế vách ngăn Compact

28-09-2018

Hầu hết mọi người chỉ biết loại vách ngăn compact mà quên đi sự tồn tại của các loại vách ngăn khác trong đó có vách ngăn vệ sinh Laminate.

vach ngan ve sinh

Đây không phải là tấm nhựa compact mà chúng ta vẫn biết đâu, đây là tấm nhựa có nguồn gốc từ Malaysia hay Singapore và chúng có chất lượng rất cao nên được ngành xây dựng sử dụng nhiều. Về mẫu mã, thiết kế, chúng sở hữu độ đa dạng, phong phú lớn không chỉ về loại mà còn về kích thước hoặc những tiêu chí khác.

Do có chất lượng cao và màu sắc đa dạng, chất lượng ổn định phù hợp làm vách ngăn vệ sinh nên hiện nay laminate được sử dụng khá rộng rãi. Vách ngăn vệ sinh laminate đã tạo nên sự khác biệt và ngày càng trở nên nổi bật.

Vách ngăn vệ sinh Laminate có kích thước chủ yếu là 12mm và 18mm. Thông thường, người ta chia nó thành hai nhóm sản phẩm là giá rẻ và cao cấp.

Thiết bị đi kèm với vách ngăn vệ sinh Laminate chủ yếu là inox chính hãng vì thế mặt bằng chung chất lượng vẫn được đảm bảo. Mỗi nhóm vách ngăn sẽ có mức giá khác nhau dựa trên tính chất của chúng. Hiện nay, người ta ngày càng sử dụng sloại vách ngăn này bởi nó những điểm vượt trội hơn so với vách ngăn compact thông thường.

message message