VÁN PHỦ ACRYLIC MỘC PHÁT: LÀM NÊN NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐẸP TỪNG CM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

30-08-2019

Có thể nói, ván phủ Acrylic Mộc Phát đã và đang trở thành vật liệu nội thất được những nhà sản xuất nội thất lựa chọn để làm nên những không gian sang trọng và đẳng cấp.

Dù không còn xa lạ trên thị trường nhưng ván phủ Acrylic vẫn chưa được sử dụng phổ biến bởi giá thành hiện nay của loại vật liệu này còn khá cao. Bên cạnh đó chính đặc tính bóng gương sang trọng làm cho nhiều khách hàng nghĩ rằng, loại vật liệu này chỉ dành cho các không gian cao cấp như khách sạn, biệt thự…

VÁN PHỦ ACRYLIC MỘC PHÁT: LÀM NÊN NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐẸP TỪNG CM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ 1

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng như tận dụng thế mạnh của Mộc Phát, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm ván phủ Acrylic chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giải quyết được bài toán chi phí cho người dùng với mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Điều gì đã làm nên sản phẩm ván phủ Acrylic mang thương hiệu Mộc Phát được nhiều đối tác lớn tin dùng. Điển hình như các thương hiệu sản xuất nội thất trong – ngoài nước, nhà thiết kế nội thất, xưởng gia công nội thất… đều chọn ván phủ Acrylic Mộc Phát cho những sản phẩm hay công trình mà mình đảm nhiệm.

VÁN PHỦ ACRYLIC MỘC PHÁT: LÀM NÊN NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐẸP TỪNG CM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ 2

Đầu tiên, Mộc Phát luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Vì thế mà Mộc Phát không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn. Bề mặt Acrylic phủ trên cốt ván đều được Mộc Phát nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới cho nên bề mặt đạt độ hoàn hảo tuyệt đối để làm nên những sản phẩm nội thất đẹp từng cm. Đặc biệt, cốt ván MDF/HDF dùng phủ Acrylic đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm kiểm định trong và ngoài nước. Chính hai yếu tố đạt chuẩn từ bề mặt cho đến cốt ván đã làm nên ván phủ Acrylic Mộc Phát hoàn toàn có thể thách thức với những điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

Mộc Phát quan tâm đa dạng hóa các dòng sản phẩm ván phủ Acrylic giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Không dừng lại ở Acrylic đơn sắc mà hiện nay, Mộc Phát sở hữu hơn 20 mẫu Acrylic với những nét đặc trưng khác nhau như Acrylic vân gỗ, Acrylic vân đá, Acrylic kim tuyến và Acrylic mờ. Nhờ vào sự đa dạng trong mẫu mã mà Acrylic Mộc Phát có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ sáng tạo của người dùng mà hoàn toàn không cần vật liệu khác thay thế.

Cuối cùng, thuyết phục khách hàng lựa chọn Acrylic Mộc Phát đó chính là giải quyết được bài toán chi phí khi đến tay người tiêu dùng. Chủ động được nguồn nguyên liệu cũng như đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy đã cho năng suất sản lượng tốt giúp giảm hao phí, chi phí nhân công, chi phí vận hành… từ đó giúp giá thành ván phủ Acrylic Mộc Phát dễ dàng cạnh tranh và đứng vững trên thị trường hiện nay.

Anh Gia Phú, Giám đốc Công ty thiết kế và thi công nội thất chia sẻ: “Việc chọn lựa được nguồn vật liệu tốt mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Đặc biệt đó chính là sự hài lòng khách hàng làm nên uy tín thương hiệu công ty. Chọn Mộc Phát là đối tác chiến lược của công ty khiến tôi hoàn toàn yên tâm. Và ngày càng nhiều khách hàng biết đến chủ động yêu cầu chúng tôi chọn ván Mộc Phát cho sản xuất và trang trí nội thất bởi không chỉ đẹp mà còn bền.”

Với thị trường ván phủ Acrylic “thượng vàng hạ cám” như hiện nay, việc tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp là điều hoàn toàn cần thiết. Không chỉ mang lại những lợi ích trước mắt, mà còn giúp xây dựng những giá trị thương hiệu bền vững khi chọn lựa nguồn cung ứng vật liệu đạt chuẩn như Mộc Phát.

 

 

 

 

message message