Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn

04.04.2020

Tủ quần áo Acrylic mang phong cách thiết kế hiện đại cho những ngôi nhà thông minh hiện nay.

Tủ quần áo là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì gia đình nào, Vậy lựa chọn sản phẩm tủ quần áo làm từ vật liệu gì cho bền, đẹp mà giá cả phù hợp với túi tiền của mình, hãy để Mộc Phát đưa tới cho bạn những thông tin tại sao tủ quần áo làm từ ván Acrylic cao cấp đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm này.

Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 1

1.Tủ quần áo acrylic là gì?

Tìm hiểu lợi ích ván Acrylic:

Ván gỗ Acrylic tên tiếng Anh là High Gloss Acrylic, còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương hay còn gọi là Gỗ Acrylic Bóng Gương. Bề mặt chất liệu Acrylic Mộc Phát có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có bề mặt bóng gương hoàn hảo, Acrylic giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được phủ bằng các chất liệu khác.

Tủ quần áo gỗ acrylic được làm từ :

– Code gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Mộc Phát dày.

– Lớp Acrylic Mộc Phát cao cấp được phủ bên ngoài mặt cánh với công nghệ dán không đường line. Dán cạnh Acrylic không đường line sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ đi các đường viền chỉ cạnh, để tấm gỗ gỗ trông như một khối liền mạch, thống nhất, tạo tính thẩm mỹ cao có tủ quần áo acrylic.

Bởi vậy, những thiết kế từ tủ quần áo chất liệu acrylic Mộc Phát luôn làm khách hàng hài lòng nhờ vẻ ngoài thẩm mỹ, bóng bẩy không tỳ vết của nó. 

Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 2

2. Mẫu thiết kế 3D tủ quần áo acrylic đẹp

Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 3
Acrylic M890 – Melamine 858
Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 4
Acrylic M904 – Melamine 702
  • Tủ quần áo acrylic màu trơn:
Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 5
Acrylic MI80 – Acrylic BL11
Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 6
Acrylic M357 – Melamine 824
Lý do chọn tủ quần áo acrylic từ ván gỗ Mộc Phát cho căn phòng của bạn 7
Acrylic GR90

3. Báo giá ván Acrylic

Mộc Phát là công ty hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ dây chuyền hiện đại từ châu Âu. Chúng tôi phân phối trực tiếp các ván công nghiệp cho nội thất và uy tín chất lượng thị trường hiện nay. Với quy mô nhà máy lớn, cùng hệ thống kho xưởng sẵn sàng cung cấp số lượng hàng lớn và ổn định để quý khách an tâm thi công nội thất. Để nhận được báo giá ván acrylic mới nhất tốt nhất, vui lòng liên hệ hotline Mộc Phát 19007029, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

 

Contact Me on Zalo
19007029