Acrylic đơn sắc: Vật liệu đa sắc thái từ cá tính đến sang trọng

18.12.2019

Chính nhờ vào bề mặt bóng gương mà hầu như các gam màu đơn sắc của bề mặt Acrylic luôn có sự tươi sáng, có sức hút với những ai yêu thích phong cách trang trí nội thất Pop Art hay sang trọng, hiện đại với gam màu trung tính.

Bộ mẫu acrylic đơn sắc

Pop Art có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như mỹ thuật, quảng cáo, thời trang và tất nhiên là cả trang trí nội thất. Phong cách này mang trong mình một sự phá cách và bùng nổ. Những món đồ mang lại sự tươi trẻ và năng động cho Pop Art. Và hoàn toàn không có chỗ cho sự buồn tẻ, đơn điệu.

Acrylic 110

Ngày nay, phong cách Pop Art trong kiến trúc tuy không nổi bật nhưng vẫn có sức sống bền bỉ và phát triển đều đặn cả trong nội thất và ngoại thất… tạo nên một số điểm nhấn lạ mắt, ý tưởng trẻ trung trong đô thị.

Những bề mặt bóng thường rất phù hợp với những màu đơn sắc hiện đại, phục vụ cho các thiết kế không gian Pop Art đầy tính ngẫu hứng, giàu trải nghiệm và cá tính. Những bạn trẻ hiện đại thường chọn phong cách này cho ngôi nhà của mình. Tùy vào sở thích của người chủ mà thể hiện cá tính “Pop Art” trên từng đồ vật khác nhau hay toàn không gian.

Acrylic 0371

Không chỉ phù hợp với giới trẻ cá tính, Acrylic cũng toát lên sự sang trọng vốn có trong mọi không gian. Bề mặt bóng, đặc biệt là sử dụng các màu đơn sắc trung tính như màu trắng, ghi, be làm tấm ốp tường hay những cánh tủ lớn khiến cho không gian của bạn trở nên sang trọng, sáng và rộng rãi hơn. Đây cũng là một những màu sắc ưa thích được các tư vấn thiết kế và kiến trúc sư sử dụng nhiều.

Acrylic 101

Trong bộ sưu tập Acrylic đơn sắc của mình, Mộc Phát tập trung hướng đến sự đa dạng trong từng nhóm màu để thỏa sức sáng tạo cho những ai yêu thích vật liệu này.

Contact Me on Zalo
19007029