Cam và chốt Titus – Hệ thống 5: Phụ kiện nội thất thông minh nhất thị trường hiện nay

05.11.2018

Cam chốt Titus đã trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, cam và chốt thuộc Hệ thống 5 được đánh giá là bộ phụ kiện thông minh nhất trên thị trường hiện nay.

Titus Hệ thống 5

Hệ thống 5 bao gồm cam 2000, 3000 và các loại chốt khớp nhanh TL 2, TL4, TL5 chốt combi… là loại ốc liên kết gỗ đáp ứng đầy đủ các ứng dụng hệ tủ. Chốt Titus với thiết kế cho phép dung sai siêu lớn và đáng tin cậy khi khoan, lắp đặt.

Đây là hệ thống lắp ráp nhanh nhất trên thị trường. Chốt Quickfit có thể được chèn bằng tay, sử dụng ngón tay để đè lên. Điều này giúp giảm bớt công sức lao động và gây hư hao cho tấm ván. Nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên khi thấy những chiếc cam chốt được mở ra, gắn vào lặp đi lặp lại nhưng không xảy ra hiện tượng chờn ren.

Hãng IKEA chuyên về nội thất thông minh tin tưởng và sử dụng ốc vít gỗ Titus trong tất cả các sản phẩm của mình. Một số sản phẩm tiêu biểu của Hệ thống 5:

  • Chốt Quickfit: cũng tương tự như các dòng chốt Quickfit được chèn vào tấm ván, có thể chèn bằng tay. Chốt hiện có sẵn loại 5mm, 8mm, 10mm và chiều dài tương ứng là 24mm, 34mm.
  • Chốt Combi được thiết kế rất đặc biệt với toàn bộ thân được làm bằng thép tăng độ cứng cáp và đường ren được làm bằng kẽm với độ chính xác 100% tỷ lệ trong quá trình sản xuất với công suất lớn.
  • Cam 2000, 3000 có thể đi với tất cả các loại chốt như chốt Quickfit TL 2, Quickfit TL 4 đem lại vẻ đẹp hoàn hảo.
Contact Me on Zalo
19007029