Sự khác biệt giữa MDF phủ Melamine, Laminate, Acrylic

09.01.2019

Tuỳ vào sở thích và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn bề mặt khác nhau. Mỗi bề mặt có những vẻ đẹp và đặc điểm riêng mà khách hàng nên biết để lựa chọn phù hợp với chi phí và không gian tổ ấm của mình.

MDF phủ melamine, laminate, acrylic

Bề mặt Melamine: ưu điểm nổi bật của bề mặt Melamine đó là có nhiều màu sắc và được ứng dụng rộng rãi trong gia đình, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, bề mặt Melamine có giá thành tương đối mềm nên được áp dụng làm cho các văn phòng, công sở như bàn, tủ, hộc tủ cá nhân… Hiện nay, các sản phẩm nội thất MDF phủ Melamine vô cùng phong phú và được ứng dụng hầu hết trong nhiều không gian khác nhau.

Bề mặt Laminate: Bên cạnh làm các bề mặt thông thường, Laminate còn có thể dán vào gỗ uốn cong, ứng dụng cho làm các loại mặt bàn, mặt ghế, tủ, kệ… Ngoài ra, Laminate được sử dụng ốp tường gia đình, phòng họp… Laminate có nhiều ưu điểm nổi trội, bề mặt hoa văn vân gỗ như thật và độ bền cao.

Bề mặt Acrylic: Với ưu thế về độ bền, bề mặt bóng mịn và hiện đại, Acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực Nội thất tại Việt Nam và được sử dụng cho nhiều chi tiết từ đơn giản như kệ TV, tủ bếp, tủ áo, tấm trang trí… Khác với 2 bề mặt trên, Acrylic đa dạng ở những gam màu đơn sắc phù hợp với không gian hiện đại. Vì là vật liệu cao cấp nên chi phí có phần đắt đỏ.

Mộc Phát hiện nay là một trong số ít những thương hiệu uy tín cung cấp MDF phủ Melamine, Laminate, Acrylic… cho các đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu. Không chỉ cam kết tiêu chuẩn chất lượng MDF mà các bề mặt phủ cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tính thẩm mỹ và chất lượng. Điều này đã giúp Mộc Phát làm nên những sản phẩm gỗ công nghiệp hoàn hảo cung ứng cho thị trường.

Contact Me on Zalo
19007029