Acrylic bóng gương: Vật liệu của thời đại 4.0

23-12-2019

Nhắc đến Acrylic, không ai có thể phủ nhận sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao mà vật liệu này mang lại cho mọi không gian.

Acrylic 3D20

Được xếp vào nhóm vật liệu cao cấp, cùng với sự phát triển của công nghệ và sự sáng tạo của các nhà thiết kế, Acrylic giờ đây hoàn toàn phá bỏ rào cản hạn chế về tính ứng dụng khi mẫu mã ngày một đa dạng và phong phú về chủng loại như: Acrylic vân gỗ, nhám mờ, kim tuyến, bóng gương, … đều sở hữu những vẻ đẹp riêng. Trong đó, Acrylic bóng gương là sản phẩm được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn.

Acrylic M357

Nhờ có bề mặt bóng gương hoàn hảo, Acrylic giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, bề mặt được tối ưu hóa khả năng chống trầy xước. Tấm Acrylic bóng gương được dùng để tạo nên nhiều đồ nội thất khác nhau, cho không gian thêm hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, với đặc tính siêu bền Acrylic xứng đáng trở thành vật liệu của thời đại.

Acrylic M890

Mộc Phát thổi vào vật liệu Acrylic sự cuốn hút riêng, không chỉ bền mà còn đạt độ thẩm mỹ cao. Bộ sưu tập với hơn gần 20 mã màu, gồm các gam màu đơn sắc, vân gỗ, kim tuyến, mờ… tạo nên sự đa dạng trong các thiết kế nội thất cho không gian thêm tươi mới và tràn đầy sức sống.

Acrylic M904

message message