Acrylic vân gỗ gam trầm: Nét quý phái đầy tinh tế

17-12-2018

Những khách hàng yêu thích vẻ đẹp tinh tế của hoa văn vân gỗ và màu sắc đặc trưng thường nghiêng về MFC, Laminate hay Venner. Còn với Acrylic thì nghiêng về màu đơn sắc hiện đại. Mỗi loại bề mặt mang một nét rất riêng tuỳ vào sở thích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Acrylic vân gỗ

Thực tế, nhiều khách hàng ưa chuộng gỗ Acrylic đang mong muốn có nhiều sự lựa chọn hơn trong vật liệu Acrylic. Đặc biệt là Acrylic vân gỗ đang rất được nhà sản xuất nội thất lẫn người tiêu dùng quan tâm. Đây cũng chính là cơ sở để Mộc Phát nghiên cứu và ra mắt Acrylic vân gỗ gam trầm. Vẻ đẹp tinh tế và giản dị của màu vân gỗ tự nhiên kết hợp cùng vẻ đẹp bóng gương, tạo nên không gian sang trọng cho nội thất.

  • Acrylic vân gỗ xám đen huyền bí: màu nền chủ đạo là màu xám đen cùng điểm nhấn là những hoa văn vân gỗ đậm nhạt đan xen, tạo cảm giác huyền bí cho không gian, không quá tối cũng không quá sáng.
  • Acrylic vân gỗ nâu vàng ấn tượng: màu nền chủ đạo là màu nâu vàng, gam màu đặc trưng gỗ tự nhiên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mang chút mộc mạc nhưng cũng đầy sang trọng nhờ chất liệu Acrylic bóng gương tạo nên bề mặt vân gỗ thật khác biệt và đẳng cấp.

Vượt qua giới hạn chỉ dành cho những không gian hiện đại, Acrylic vân gỗ Mộc Phát là điểm nhấn vừa cổ điển, vừa hiện đại, thoả lòng của những “tín đồ” yêu thích bề mặt cao cấp này. Khách hàng có thêm một sự kết hợp hoàn hảo giữa Acrylic đơn sắc và Acrylic vân gỗ mà không phải nhờ đến vật liệu khác. Gam màu trầm của Acrylic vân gỗ càng khiến cho không gian trở nên ấm cúng và gần gũi hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Mộc Phát là một trong những thương hiệu cung cấp gỗ Acrylic chất lượng hàng đầu. Tất cả sản phẩm gỗ Acrylic Mộc Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu mang đến sự hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ.

message message