Bản lề T-Type: Đỉnh cao phụ kiện đến từ Anh Quốc

27-11-2018

Với mong muốn giúp các sản phẩm nội thất đạt đến sự hoàn hảo, Titus đã nghiên cứu và sản xuất ra hệ thống bản lề bật giảm chấn T-Type cao cấp có chất lượng vượt trội, mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

bản lề giảm chấn T-type

Dù sử dụng cốt ván tốt hay bề mặt hoàn hảo, nếu như những sản phẩm như tủ quần áo, tủ bếp… không sử dụng bản lề giảm chấn chất lượng thì cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng cũng như vẻ đẹp của sản phẩm nội thất. Những bản lề giảm chất kém chất lượng thường mang đến sự khó chịu cho người dùng như thường phát ra âm thanh, chói tai, khó chịu mỗi lần đóng mở; trọng tải yếu, khiến cho cánh cửa bị xệ sau một thời gian sử dụng; bị gỉ sét, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa phá hỏng tính năng của sản phẩm…

Hiểu được mong muốn của nhà sản xuất nội thất, Titus đã nghiên cứu và sáng chế bản lề giảm chấn T-Type. Đây được đánh giá là bản lề giảm chấn hoàn hảo cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng.

Được làm bằng thép không gỉ chuyên dụng cho ngành hàng hải, chống hoen gỉ sau thời gian dài sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao xuyên suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Titus cũng chú trọng đến kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, phù hợp với nhiều ứng dụng, sản phẩm nội thất khác nhau. Do vậy, bản lề T-type có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Tích hợp sẵn hệ thống giảm chấn, qua đó giúp điều chỉnh được độ giảm chấn theo ý muốn, hạn chế thấp nhất những chấn động, va chạm mạnh đến bản lề và cánh tủ khi đóng mở. Cho nên, không những loại bỏ tiếng ồn mà sản phẩm này còn có tác dụng tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm nội thất. Cảm giác đóng mở mượt mà, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo cực kỳ chắc chắn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. T-Type giúp việc đóng mở mượt mà và quy trình lắp ráp đơn giản.

Bản lề T-Type gần như là những sản phẩm duy nhất điều chỉnh được độ giảm chấn tại thị trường Việt Nam.

 

message message