MFC Mộc Phát – Giải pháp nội thất hoàn hảo

26-11-2018

MFC Mộc Phát trở thành thương hiệu uy tín của hơn 750 thương hiệu là các đơn vị thiết kế, thi công, sản xuất nội thất,… và các đơn vị thiết bị giáo dục.

Gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất gỗ công nghiệp, Mộc Phát chưa bao giờ thỏa mãn về sản phẩm cung ứng cho thị trường. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm những công nghệ, kỹ thuật tốt nhất để làm ra những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng. Vì lẽ đó, Mộc Phát dần chiếm được vị thế vững chắc trong tâm trí đối tác, khách hàng.

mau van ep mfc

Để có được vị thế và lòng tin từ  đối tác, khách hàng như hiện nay, bởi vì chúng tôi:

  1. Cam kết cung ứng ra thị trường sản phẩm MFC đạt chất lượng cao:
  • Sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức cùng nguồn nguyên liệu chọn lọc được nhập từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, để tạo ra các sản phẩm gỗ MFC đạt chuẩn với mẫu mã đa dạng.
  • Gỗ MFC Mộc Phát có nhiều ưu điểm vượt trội các sản phẩm MFC cùng loại và hoàn toàn có thể thay thế sản phẩm Laminate thông thường trên thị trường hiện nay. Cụ thể về khả năng chịu va đập, chịu nhiệt, đặc biệt là độ chống trầy ngày càng nâng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các đơn vị thiết kế, thi công, sản xuất nội thất.
  • Đảm bảo thông số kỹ thuật trên nhiều tiêu chí như: độ bền, độ đàn hồi, liên kết nội, độ ẩm… và hàm lượng Formaldehyde tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  1. Chủ động trong sản xuất nên MFC Mộc Phát được kiểm soát chất lượng và hoàn toàn đáp ứng được cho thị trường với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh, đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà sản xuất nội thất hàng đầu.
  2. Lựa chọn MFC Mộc Phát không chỉ lựa chọn vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng mà còn là giải pháp hàng đầu làm nên những sản phẩm nội thất hoàn hảo.

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng và mẫu mã, Mộc Phát không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ hỗ trợ từ sản phẩm mẫu, thời gian đáp ứng đơn hàng đến tư vấn khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Mộc Phát với phương châm “sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, do đó, mọi ý kiến từ khách hàng đều được ghi nhận để chúng tôi cải tiến quy trình và chính sách bán hàng linh hoạt.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm MFC chất lượng hàng đầu.

message message