Ứng dụng bản lề giảm chấn Titus

20-01-2020

Dòng bản lề giảm chấn của Titus, có thể điều chỉnh được độ giảm chấn mà không có bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường có được.

Bản lề giảm chấn Titus

Được làm bằng thép không gỉ chuyên dụng cho ngành hàng hải, chống hoen gỉ sau thời gian dài sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao xuyên suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Titus cũng chú trọng đến kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, phù hợp với nhiều ứng dụng, sản phẩm nội thất khác nhau.

Bản lề T type

Những bản lề giảm chất kém chất lượng thường mang đến sự khó chịu cho người dùng như thường phát ra âm thanh, chói tai, khó chịu mỗi lần đóng mở; trọng tải yếu, khiến cho cánh cửa bị xệ sau một thời gian sử dụng; bị gỉ sét, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa phá hỏng tính năng của sản phẩm…

Bản lề giảm chấn

Tích hợp sẵn hệ thống giảm chấn, qua đó giúp điều chỉnh được độ giảm chấn theo ý muốn, hạn chế thấp nhất những chấn động, va chạm mạnh đến bản lề và cánh tủ khi đóng mở. Cho nên, không những loại bỏ tiếng ồn mà sản phẩm này còn có tác dụng tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm nội thất. Cảm giác đóng mở mượt mà, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo cực kỳ chắc chắn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

message message