Trang trí cửa chính để rước tài lộc năm mới

04.02.2019

Cửa chính là nơi giữ vị trí quan trọng trong nhà, vì vậy biết cách tân trang cửa chính sẽ giúp gia chủ đón tài lộc trong năm Kỷ Hợi 2019 này.

Trang trí cửa chính đón Tết

Dọn dẹp cửa chính và lối vào nhà
Lối vào nhà luôn cần phải thoáng đãng, sạch sẽ. Cửa chính cũng vậy. Dọn dẹp cửa chính không mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần quét sạch bụi bặm, mạng nhện xung quanh, dùng giẻ để lau sạch.

Treo chuông gió ngoài cửa
Cửa chính sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình trong dịp năm mới khi có thêm vật phẩm phong thủy giúp điều hòa sinh khí, thu hút năng lượng. Tiếng chuông gió ngân vang nhẹ nhàng nơi cửa chính sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến với gia đình bạn.

Trồng thêm các loại cây phong thủy
Hãy giúp khoảng diện tích ở khu vực cửa chính có thêm nguồn sinh khí nhờ đặt chậu cây, chậu hoa có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy như kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

Treo chữ Phúc ngược
Cửa chính cũng sẽ mang đậm sắc màu truyền thống khi dán hoặc treo chữ Phúc ngược. Chữ Phúc hàm nghĩa cho một năm mới nhiều may mắn, tốt lành. Chữ Phúc ngược theo quan niệm của phong thủy Trung Hoa như gọi mời những điều thuận lợi, trọn vẹn đến nhanh hơn vào năm mới.

Contact Me on Zalo
19007029