Vì sao Titus là phụ kiện nội thất số 1 thế giới?

16.01.2020

Không đơn thuần chỉ là những sản phẩm nội thất giúp các sản phẩm nội thất trở nên hoàn hảo hơn mà phụ kiện nội thất Titus còn giúp giải quyết được những “bài toán khó” về nhân công, chi phí, thời gian, …

Phụ kiện nội thất Titus

Sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, Titus cho ra mắt những sản phẩm phụ kiện dùng trong sản xuất nội thất gần như hoàn hảo. Từ hình dạng, chất liệu cho đến công năng đều được tính toán một cách khoa học và thông minh. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm Titus được ứng dụng mang đến giải pháp tuyệt vời cho nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng loạt thương hiệu nội thất hàng đầu như IKEA và nhiều hãng nội thất lớn trên thế giới. Titus hiểu rõ hơn về khách hàng của mình thông qua những thiết kế thông minh và sở hữu công nghệ đúc hiện đại nhất thế giới nhằm tăng tính ứng dụng cao nhất cho sản phẩm.

Hệ thống sản phẩm thông minh và tính năng khác biệt giải quyết được những “bài toán khó” mà hầu như chưa sản phẩm nào đáp ứng được. Cả những thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, châu Âu… hoàn toàn bị thuyết phục về độ chính xác – độ bền – hiệu năng hoạt động của từng sản phẩm. Titus đa dạng hóa nhiều dòng sản phẩm như hệ thống cam-chốt, bản lề giảm chấn, hệ thống ray hộp, …

Anh Trọng Hữu – Giám đốc công ty nội thất xuất khẩu châu Âu chia sẻ: “Tôi từng mất ăn mất ngủ để tìm được phụ kiện nội thất đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường châu Âu. Khi được giới thiệu về Titus và biết đây là phụ kiện nội thất mà thương hiệu chuyên về đồ nội thất thông minh của thế giới IKEA tin dùng, tôi đã ứng dụng ngay vào sản phẩm nội thất của mình. Kết quả, tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác và tiếp tục ký kết gia công những đơn hàng về sau.”

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Mộc Phát là đơn vị phân phối chính hãng phụ kiện nội thất thông minh Titus. Với giá thành cạnh tranh và quy trình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Mộc Phát trở thành địa chỉ tin cậy cho những nhà sản xuất nội thất tìm mua phụ kiện Titus.

Contact Me on Zalo
19007029